So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

DU HỌC ĐỨC

Ngày đăng : 09:11:14 21-09-2018
DU HỌC ĐỨC
TẠI SAO LẠI CHỌN DU HỌC ĐỨC
  1. Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất Châu Âu, có một nền văn hoá đa dạng, thể hiện rõ nét từng vùng miền nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Đức ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh tiếng Anh đã ngày càng trở nên phổ biến, với tấm bằng đại học tại Đức, bạn hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn hay những công ty liên doanh với Đức như: Bosch, Siemen...hay các tổ chức phi chính phủ của Đức tại Việt Nam như: ngân hàng tái thiết Đức Kfw ... thậm chí là Đại sứ quán Đức.
  2. Không phải quá lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Bởi chỉ với 8 tháng học tiếng Đức (thứ ngôn ngữ dễ học, đơn giản, có hệ thống và khoa học) là có thể tự tin theo học tại Đức.
  3. Không phải lo tiền ăn ở cũng như học phí. Hầu hết các trường đại học ở Đức đều miễn học phí cho sinh viên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Đức. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt rất hợp lý so với các nước Châu Âu, dao động từ 500-700 euro/tháng.
  4. Cơ sở giáo dục tại Đức đứng đầu Châu Âu thuộc top 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục.
  5. Các khóa học linh hoạt bằng tiếng Anh và tiếng Đức tạo điều kiện dễ dàng cho sinh viên có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.
  6. Chất lượng giáo dục cao, bằng cấp của Đức được công nhận trên toàn thế giới
  7. Con người, văn hóa Đức rất gần gũi, dễ mến, dễ hòa nhập mặc cho cản trở ngôn ngữ.
  8. Thủ tục du học Đức đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng, sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm…bạn chỉ cần chứng minh có 8.040 euro trong tài khoản đứng tên bạn là đủ.
  9. Cơ hội ở lại làm việc sau khi học xong với mức thu nhập cao (2.500 – 3.500 Eur/tháng trở lên). Chính phủ Đức cho phép bạn có 18 tháng ở lại.
 CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  1. Chương trình THPT:
  • Đã hoàn thành chương trình học THCS tại VN
  • Học lực khá trở lên
  • Không yêu cầu trình độ tiếng Đức
  • Được vào thẳng chương trình đại học tại Đức (không cần qua dự bị)
  1. Chương trình học dự bị:
  • ĐỐI TƯỢNG THI MỚI (Năm 2017)
  • Đỗ kỳ thi Trung học phổ thông Quốc Gia với các bài thi độc lập: Toán, Văn, Ngoại ngữ và một thi thi tổ hợp tự chọn (Tổ hợp KHTN hoặc KHXH)
  • Tổng điểm thi tốt nghiệp tối thiểu 36, tính 6 môn thi, không môn nào dưới 4, có ít nhất 4/6 môn thi tối thiểu trên 6
  • Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường ĐH Việt Nam
  • Hoặc Tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy
  • Tiếng Đức trình độ B1
  • ĐỐI TƯỢNG THI MỚI (từ năm 2015 - 2016)
  • Đỗ kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia
  • Tổng điểm thi tốt nghiệp tối thiểu là 24 điểm, tính 4 môn thi, không môn nào dưới 4
  • Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường ĐH Việt Nam
  • Hoặc Tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy
  • Tiếng Đức trình độ B1
  • ĐỐI TƯỢNG THI 2014 (trở về trước)
  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Tổng điểm thi Đại học tối thiểu là 15 điểm, tính 3 môn thi, không môn nào dưới 4
  • Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học Chính quy tại một trường ĐH Việt Nam
  • Hoặc Tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy
  • Tiếng Đức trình độ B1
  1. Chương trình đại học:
  • Thi đỗ vào hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam và học thêm thành công 04 kỳ
  • Tiếng Đức trình độ B1 hoặc Ielts 6.0 trở lên
  1. Chương trình thạc sỹ:
  • Tốt nghiệp Đại Học chính quy loại khá, giỏi
  • Có viết luận văn hoặc làm đồ án tốt nghiệp
  • Tiếng Đức trình độ B1 hoặc Ielts 6.5 trở lên
  • Kinh nghiệm làm việc (một số trường ĐH yêu cầu)
  1. Điều kiện tài chính:
  • Bạn chỉ cần chứng minh có 8820 Eur trong tài khoản phong tỏa đứng tên bạn khi nộp hồ sơ xin visa trên ĐSQ Đức.
  1. CHI PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO (THAM KHẢO)
  1. Khóa học tiếng:
  • Thời gian học: 6 tháng – 1 năm
  • Học phí: 200-500 euro/tháng
  • Khai giảng: liên tục
  1. Khóa THPT:
  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí học tiếng Đức tại trường: 14.507 (bao gồm học phí và ở nội trú hoặc homestay)
  • Học phí: 20.000 euro/ năm (bao gồm học phí và ở nội trú hoặc homestay)
  • Khai giảng: 30.08
  1. Khóa Đại học:
  • Thời gian học: 3-6 năm (tùy từng khối, từng trường)
  • Học phí: miễn phí
  • Khai giảng: 2 kỳ: kỳ đông và kỳ hè
  • Kỳ đông: từ tháng 6 – tháng 9
  • Kỳ hè: từ tháng 12 – tháng 3
  • Các chuyên ngành đào tạo: 
  • Thương mại, kinh tế, quản trị kinh doanh, tâm lý học
  • Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông, giáo dục
  • CNTT, kỹ thuật điện tử, công nghệ sinh học
  • Công nghệ thực phẩm, luật, kiến trúc, hàng hải
  • Nghệ thuật, thiết kế……..
  1. Khóa Cao học:
  • Thời gian học: 2 năm
  • Học phí: miễn phí
  • Khai giảng: tháng 3, tháng 9.
  1. Các chi phí khác trong quá trình học tập:
  • Tiền thuê nhà: 250 – 350 EUR/tháng
  • Tiền ăn: 200 – 300 EUR/tháng
  • Bảo hiểm y tế: Khoảng 45 – 85 EUR/tháng.
  • Chi phí tàu xe đi lại
  1. CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC
  1. Làm thêm:
-   Phục vụ quán ăn, nhà hàng
-   Dọn dẹp vệ sinh
-   Dạy tiếng Việt
Mức lương tính theo giờ, thường các thành phố phía Tây dao động từ 7-9 EUR/ giờ. Các thành phố phía Đông từ 6-8 EUR/ giờ
  1. Cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp:
Sau khi học xong các bạn có thể ở lại Đức trong khoảng thời gian là 18 tháng để tìm một công việc phù hợp với chuyên môn đào tạo của bạn. Sau khoảng 4 năm làm việc bạn có thể xin định cư lâu dài tại Đức.
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline:
Ms. Hùng: 0948 419 789
 
Tags:
1900 2008

Top

Chat Facebook