So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

Du học Úc

Ngày đăng : 11:30:44 10-08-2017
Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia đã đang đặt chân đến Viết Nam với môi trường làm việc tốt và mức lương hấp dẫn. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao là rất lớn.

Chính vì thế, xu hướng chọn đi du học ngày càng tăng. Đất nước Kangaroo đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam, với ưu thế về hệ thống giáo dục phát triển được coi là niềm tự hào của người dân Úc, lượng sinh viên quốc tế đến Úc ngày một đông trong đó có Việt Nam. Với chất lượng đào tạo tiên tiến bậc nhất thế giới, bằng cấp được quốc tế công nhận, du học Úc luôn là sự lựa chọn hang đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên.
 

Giáo dục Úc

Nền giáo dục Úc được biết đến là một nước có hệ thống giáo dục rất phát triển với tỉ lệ người đi học cao nhất thế giới. Úc đang sở hữu hệ thống các trường đại học,cao đẳng, trung học với chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Qua đó, thật dễ để đánh giá được chất lượng bằng cấp của Úc. Phương pháp học tập tại Úc khuyến khích sự tư duy cá nhân, sang tạo, luôn cải tiến nhằm trao dồi học vấn, nâng cao năng lực làm việc trong môi trường độc lập hay tập thể nhất là ở thời điểm toàn cầu hóa như hiện nay.

Hệ thống các trường đại học, cao đằng cũng như trường dạy nghề ở Úc được chính phù kiểm duyệt rất chặt chẽ từ chất lượng giảng dạy cho đến đạo đức nghề nghiệp. Cũng như Mỹ và Canada, giáo dục Úc được các bang và vùng lãnh thổ chịu trách nhiệm. Tất cả các trường ở Úc phải có được sự đồng ý của chính phủ khi mở các khóa học cho sinh viên nước ngoài, điều này tạo sự an tâm cho phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.
So với các nước nói tiếng Anh, Úc là nước có tổng số du học sinh đứng thứ 3 sau Anh và Mỹ. Cũng không quá khó hiểu tại sao một số quốc gia trên thế giới đã học hỏi Úc để cải thiện hệ thống giáo dục của họ.
 

Chi phí du học Úc

Úc được biết đến là một trong những nước có mức sống cao nhất trên thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc lại khá rẻ so với các quốc gia phương Tây khác. Hệ thống giáo dục tương tự Anh và Mỹ, luôn có những trường được xếp vào top 50 của thế giới nhưng chi phí du học Úc chỉ bằng khoảng 2/3 so với Anh và ½ so với Mỹ. Tùy theo từng khóa học và theo từng thành phố mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí trên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình ở Việt Nam.

Visa du học Úc
Xét visa du học Úc tương tự như xét visa Anh, Canada hay New Zealand, bạn sẽ không phải trải qua những cuộc phỏng vấn căng thẳng như xét visa Mỹ. Để có được visa Úc không phải quá khó khăn, điều quan trọng bạn phải trung thực khi cung cấp hồ sơ. Một khi đảm bảo được những thông tin về cá nhân và gia đình thì cơ hội lấy được visa của bạn là rất cao. Đã có một số thay đổi về luật visa Úc từ ngày 27/03/2010 , vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định lấy visa.

Du học Úc có những lợi ích như thế nào?
Với bằng cấp quốc tế công nhận, cơ hội tìm được một việc làm như mong muốn đang trở nên dễ dàng với bạn hơn bao giờ hết. Hệ thống giáo dục Úc luôn được cập nhật, đổi mới, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những kiến thức mình được tiếp thu là luôn phù hợp và hiệu quả. Được sống và học tập trong một môi trường có tính tư duy, tự lập cao như Úc, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với thế giới.

Úc là một trong những nước có ngôn ngữ là tiếng Anh. Tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng và được biết đến là ngôn ngữ của toàn cầu. Du học ở Úc bạn không những được trang bị những kiến thức rất tốt mà bạn còn có cơ hội phát triển vốn tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Với khả năng nói tiếng Anh như một người bản xứ và bằng cấp quốc tế, bạn đã tự mở ra cho mình một tương lai đầy hứa hẹn.
 

Việc làm thêm khi du học Úc - Du học sinh tại úc không phải xin visa làm việc

Theo thông báo mới nhất của chính phủ Úc, từ 26/4, sinh viên quốc tế theo học tại đây không cần phải xin visa để có thể làm việc ngoài giờ học. Thủ tục xin visa làm việc có thể tiến hành trực tiếp hoặc qua mạng. Với thay đổi này, sinh viên quốc tế được tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc làm thêm ngoài giờ học.

Nếu bạn thực sự muốn tìm một công việc để trang trải thêm cho các chi phí hàng ngày của mình thì đừng ngại hỏi han bạn bè, đọc thông tin việc làm trên quảng cáo, báo chí... Ở đây, sinh viên vừa đi học, vừa đi làm thêm là chuyện bình thường.
 
Website hữu ích du học Úc
Tra cứu thông tin visa, mẫu đơn và các hướng dẫn khác: www.immi.gov.au
Thông tin về du học tại Úc: www.studyinaustralia.gov.au
Cơ quan giáo dục quốc tế Úc: http://aei.dest.gov.au
Thông tin học bổng tại Úc: www.australiascholarships.gov.au 

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ:
  
Công ty CP Quốc tế Úc Việt
Địa chỉ: Số 15/60 - Lê Hồng Phong - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0383.599.710 - Fax: 0383.599.711
Tư vấn trực tiếp: 0948.419.789 ( Mr Hùng)
Email: ucviet_travel@yahoo.com /   ucviet.na@gmail.com 
Website:  www.ucviettravel.com
 
Tags:
1900 2008

Top

Chat Facebook