So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English

Emporium Suites Hotel, Băng Cốc

Ngày đăng : 10:36:27 11-08-2017
Emporium Suites Hotel ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Băng Cốc cung cấp, và chỉ 35 km (21 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Băng Cốc.

Emporium Suites Hotel, Băng CốcDu khách sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi tốt nhất ở mỗi phòng trong số 378 phòng của khách sạn 5 sao nổi tiếng này. Có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet (không dây), bàn ủi trong từng phòng được trang bị đầy đủ của khách sạn. Dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, thang máy, quán cà phê, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng là các tiện nghi có thêm bạn sẽ thấy trong khách sạn ở Băng Cốc này.

Du khách có thể tận dụng các tiện nghi thư giãn và giải trí gồm cả mát xa, bể bơi (trẻ em), jacuzzi, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi, spa. Đem đến cho du khách các phòng ở chất lượng từ năm 2000, khách sạn này kết hợp cả dịch vụ hạng nhất và các tiện nghi hiện đại nhất. Đặt phòng tại khách sạn Emporium Suites Hotel Băng Cốc rất đơn giản với mẫu trực tuyến an toàn của chúng tôi; chỉ cần nhập ngày đến, đi của bạn và nhấn chuột. 
Tags:
1900 2008

Top

Chat Facebook